Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM GDQP HUẾ TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6
Ngày cập nhật 07/06/2016
Phát biểu khai mạc
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm. Công đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục quốc phòng Đại học Huế cùng với Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con của cán bộ, viên chức, người lao động của hai đơn vị.

      Có mặt nhân sự kiện này. Về phía Trung tâm GDQP Đại học Huế có đồng chí Đại tá Nguyễn Sơn Bình, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, đồng chí Thạc sĩ Hồ Thanh Thiên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm và các đồng chí trong thường vụ, Ban chấp hành, Đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa giáo viên, đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con của CB, VC, NLĐ của Trung tâm cũng có mặt. Về phía Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy có đồng chí Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Vỹ Giám đốc Trung tâm và đồng chí Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm cùng hơn 80 cháu thiếu nhi là con của CB, VC, NLĐ cũng có mặt.

     Nhằm động viên kết quả học tập năm học 2015 - 2016 của các cháu đồng thời tạo cho các cháu một hoạt động bổ ích nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, năm nay hai đơn vị đã phối hợp mời đoàn nghệ thuật múa rối nước cố đô về biểu diễn tại Trung tâm GDQP Huế cho các cháu xem.

      Đoàn nghệ thuật múa rối nước đã mang đến cho các cháu hơn 20 tiết mục múa rối nước hay và mới lạ và mang tính giáo dục cao đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái, tươi trẻ từ phía các cháu thiếu nhi. Nhân dịp này Công đoàn của hai đơn vị cũng có những phần quà tặng cho các cháu nhằm động viên thành tích học tập trong năm học vừa qua của các cháu.

Các tin khác

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.076.199
Hiện tại có 29 khách
Giải pháp: FITC   -   Thiết kế và kỹ thuật: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông