HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ IX, NĂM HỌC 2016 - 2017
Ngày cập nhật 13/10/2016
Ngày 09/10/2016, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, lao động lần thứ IX, năm học 2016 - 2017. Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 Tham dự Hội nghị có đ/c PGS.;TS Lê Văn Anh - Giám đốc Trung tâm cùng các đ/c trong Ban Giám đốc; đ/c Đại tá Nguyễn Sơn Bình - Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c trong Đảng ủy; đ/c Thạc sĩ Hồ Thanh Thiên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đ/c trong BTV CĐCS và 79 cán bộ, viên chức, lao động cũng có mặt đông đủ. Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Đ/c PGS.;TS Lê Văn Anh - Giám đốc Trung tâm đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 trước Hội nghị. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, xây dựng tại Hội nghị xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của cán bộ chủ chốt tại thành phố Nha Trang ngày 22/8/2016:

Đ/c PGS.;TS Lê Văn Anh - Giám đốc Trung tâm đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và  phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Báo cáo tập trung vào 08 nhiệm vụ quan trọng và đưa ra các giải pháp để thực hiện:

1. Về công tác chính trị tư tưởng

2. Công tác đào tạo và NCKH

3. Công tác sinh viên.

4. Công tác tổ chức cán bộ

5. Công tác kế hoạch tài chính

6. Công tác phục vụ và đảm bảo đời sống

7. Công tác quản lý điều hành

8. Công tác thanh tra, kiểm tra, thi đua khen thưởng

Đ/c Trần Lê Minh - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra trong năm học vừa qua cùng với Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát các hoạt động tại đơn vị như kiểm tra việc chấp hành nội quy quy định của đơn vị, các hoạt động tại bếp ăn tập thể

Đ/c Trần Lê Minh - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016

Cũng tại hội nghị này tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 gồm có 03 đ/c:

1. Đ/c Ngô Tấn Việt

2. Đ/c Lê Quang Vinh

3. Đ/c Lê Thanh Dương

Đ/c Thạc sĩ Hồ Thanh Thiên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát động phong trào thi đua năm học 2016 - 2017 với khẩu hiệu "Thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm 1997 - 2017".

Đ/c Thạc sĩ Hồ Thanh Thiên - Chủ tịch CĐCS phát động phong trào thi đua năm học 2016 - 2017

Đặc biệt trong năm học 2015 - 2016, Trung tâm đã đạt nhiều thành tích xuất sắc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua; ngoài ra cò 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn ngành Giáo dục và các phần thưởng khác.

Một số hình ảnh thi đua khen thưởng năm học 2015 - 2016

Đ/c PGS.; TS Lê Văn Anh - Giám đốc Trung tâm tặng Giấy khen Giám đốc Trung tâm cho các tập thể

Đ/c PGS,;TS Lê Văn Anh - Giám đốc Trung tâm, trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đ/c PGS.;TS Lê Văn Anh đưa ra 06 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016 - 2017

1.Triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Bộ chính trị về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo”, các cuộc vận động của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng; lập thành tích cao nhất chào mừng 20 năm thành lập Trung tâm.

2. Sắp xếp lại cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm theo Thông tư liên tịch 123/2015/TTLT-BQP-BGDĐT-BLĐTBXH; bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo theo nhiệm kỳ Giám đốc 2016 – 2021; thực hiện việc đánh giá, bổ nhiệm, luân chuyển, bố trí CBVC theo đúng quy định, năng lực và nhu cầu; triển khai đề án xác định vị trí việc làm; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quy định tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng và quản lý CBVC của Trung tâm.

3.Tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực người học, hoàn thiện quy trình tổ chức, quản lý đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Tăng cường vai trò của tổ bộ môn trong tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn.

4. Đẩy mạnh hoạt động NCKH, tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động NCKH, gắn hoạt động NCKH với công tác đào tạo, tiếp tục triển khai đăng ký các đề tài NCKH các cấp, khuyến khích và tạo điều kiện đăng ký đề tài cấp Đại học Huế và tham gia các hoạt động KHCN ngoài Trung tâm.

5. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện kế hoạch tài chính và chấp hành tài chính của đơn vị. Triển khai đề án đổi mới phương thức hoạt động và quản lý bếp ăn tập thể. Ưu tiên một phần kinh phí cho các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm.

6. Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát các hoạt động của đơn vị, chủ động kiểm tra, thanh tra, giám sát quy trình đào tạo, quản lý tài chính và CSVC; tăng cường giám sát các hoạt động của bếp ăn tập thể, công tác vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm./.

Hả Ngọc Phi