Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
Hoạt động kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 19 năm thành lập Trung tâm GDQP Huế
Ngày cập nhật 22/11/2016
     Sáng ngày 19/11/2016, Trung tâm GDQP Huế tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo VN (20/11/1982 – 20/11/2016) và 19 năm thành lập Trung tâm GDQP Huế (19/11/1997 – 19/11/2016). Đến dự buổi gặp mặt có các đại biểu nguyên lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ, nguyên các cán bộ, giáo viên các Phòng, Khoa nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh nhà và các cán bộ viên chức, người lao động cùng các em sinh viên cũng có mặt đông đủ. Đây là dịp để tri ân những cán bộ, giáo viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và đóng góp cho sự trưởng thành của Trung tâm nói riêng. Đ/c PGS. TS Lê Văn Anh, Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

      Tại buổi gặp mặt, đ/c PGS;.TS Lê Văn Anh – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, hết lòng tận tụy với sự nghiệp “trồng người” và đặc biệt là những cán bộ lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ, những người thầy mặc áo lính đã truyền lòng nhiệt huyết, say mê nghiên cứu, kinh nghiệm trận mạc cho những thế hệ mai sau.

Đ/c Ths Hồ Thanh Thiên, Chủ tịch CĐCS tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm

       Trong không khí trang nghiêm đầy tính nhân văn; các thế hệ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm từ những ngày đầu mới thành lập muôn vàn khó khăn thiếu thốn cho đến ngày hôm nay gặt hái được những thành công rực rỡ. Trên khuôn mặt các thầy, các cô không dấu được niềm xúc động, niềm tự hào vì được từng ngày cống hiến cho sự lớn mạnh của Trung tâm. Các thế hệ ngày nay luôn biết ơn và trân trọng những cống hiến to lớn ấy và dành những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn và hứa quyết tâm sẽ đưa Trung tâm ngày càng xứng tầm với một đơn vị đào tạo có uy tín ở khu vực miền Trung và Tây nguyên.

Các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, viên chức qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

SV Lê Diên Trung Hiếu, đại diên tập thể 2 lớp đào tạo giáo viên GDQPAN phát biểu chúc mừng

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh văn nghệ do CB, VC, LĐ và sinh viên lớp đào tạo giáo viên GDQPAN tại TRung tâm thể hiện.

Hà Ngọc Phi
Các tin khác

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.280.149
Hiện tại có 13 khách
Giải pháp: FITC   -   Thiết kế và kỹ thuật: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông